ME Site Visit at THAI’s Technical Department, Suvarnabhumi International Airport

On March 15, 2024, students and faculty members from the Mechanical Engineering Program, School of Manufacturing Systems and Mechanical Engineering, Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Thammasat University visit THAI’s Technical Department, Suvarnabhumi International Airport.

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและระบบการผลิต สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าศึกษาดูงาน ณ กลุ่มงานอุปกรณ์และบริภัณฑ์อากาศยาน และโรงซ่อมอากาศยาน สายช่าง ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยมีผู้แทน ได้แก่ คุณกิตติพงษ์ ตุลย์จิตราภรณ์ คุณณรงศักดิ์ เกิดสาสน์ คุณสมคิด สกิดใจ และคุณประยุทธ ตั้งจิตวิสุทธิ์ ให้การต้อนรับ บรรยาย และให้ข้อมูลแก่อาจารย์และนักศึกษา เพื่อเพิ่มพูนความรู้จากทีมงานผู้มีประสบการณ์โดยตรงนอกเหนือจากในห้องเรียน